Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

Kích rễ ươm ki Rooting Gel super made in JORDAN

Thương hiệu: | Mã SP: PVN289
75.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Sử dụng gel tạo rễ Super Rooting gel, thời gian hình thành rễ đầu tiên được tối ưu hóa, phát triển nhiều rễ hơn trên mỗi lần cắt và đạt được tốc độ phát triển rễ nhanh hơn. Chất gel tạo thành 1 lớp niêm phong xung quanh bề mặt vết cắt, hỗ trợ sự hấp thu và giúp ngăn ngừa mất nước và nhiễm trùng.
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Thành phần đăng ký hợp quy: Kẽm (Zn): 150ppm; Bo (B): 2.710ppm; pH: 7

Và chất phụ gia đặc biệt của nhà sản xuất Trung Đông JORDAN

Công dụng:

- Super Rooting gel được pha chế đặc biệt để sử dụng với phích cắm nhân giống. Super Rooting gel giúp phát triển rễ tự nhiên của cành giâm.

- Sử dụng gel tạo rễ Super Rooting gel, thời gian hình thành rễ đầu tiên được tối ưu hóa, phát triển nhiều rễ hơn trên mỗi lần cắt và đạt được tốc độ phát triển rễ nhanh hơn. Chất gel tạo thành 1 lớp niêm phong xung quanh bề mặt vết cắt, hỗ trợ sự hấp thu và giúp ngăn ngừa mất nước và nhiễm trùng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Với đầu chai tiện dụng, gel này có thể được sử dụng với phích cắm len đá, phích cắm than bùn, xơ dừa, phân trộn và đất. Tuy nhiên cho kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn sử dụng với mút sinh học (bọt biển).

- Nhỏ 1 giọt gel vào vết cắt mặt cắt, mắt ngủ của hoa lan, hồng, cúc và các loại cây thân nước giúp cây mau nhảy chồi ra rễ.

- Đối với cây thân gỗ bôi hoặc nhỏ trực tiếp lên vết cắt và cắm vào giá thể giữ ẩm cho ra rễ nhanh.

- Liều dùng: 1 - 2 giọt cho 1 lần dùng