Chào mừng bạn đến với Vật Tư Lan Sài Gòn!

ALPHA OMEGA THÁI XANH KÍCH MẦM DƯỠNG CÂY

Thương hiệu: | Mã SP: SP000171
60.000₫ 65.000₫
- +

Khuyến mãi cực lớn

Phân bón lá kích sinh trưởng Alpha Omega có xuất xứ từ Thái Lan có công dụng chính là kích sinh trưởng, kích mầm chồi với các nguyên liệu cao cấp được nhập từ Nhật Bản và An
Gọi 0948 245 247 để được tư vấn miễn phí

Thành phần

Hoóc-môn và dinh dưỡng cho ra hoa được chiết xuất từ tảo tự nhiên (Cytosin, Auxin, AminoAxit, 17 loại Vitamin: B1, B2, C, D3, E, K…và Glucozo, Poliseccalay) rất tốtcho phong lan.

Chức năng- công dụng

- Là một loại phân bón chứa đầy đủ các hàm lượng dinh dưỡng và hormone cần thiết dùng tăng tốc thúc đẩy sự phát triển của cây.

- Kích sinh trưởng cực mạnh, giúp cây lớn nhanh, tăng sinh khối, rút ngắn thời gian chăm sóc.

- Thúc đẩy cây phong lan nhanh phát triển, giúp cây khỏe mạnh sinh trưởng đều cả rễ và lá cây

- Kích mắt ngủ lâu, Tạo cho cây rễ lá đều khỏe mạnh, cây có sức đề kháng tốt, giúp phục hồi các cành yếu đuối khỏe mạnh thêm và

- Giúp cây luôn khỏe mạnh xanh tươi. Cây quang hợp và hấp thụ dinh dưỡng và lượng đường tốt hơn.

- Thành phần có chứa Chitosan tác dụng kích hoạt động của hệ thống kháng bệnh trong cây. Chitosan còn có tác dụng như một chất kích thích sinh trưởng của cây và trực tiếp tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh do hủy hoại màng tế bào vi sinh vật.Với các tác dụng trên, Chitosan phòng trừ được các bệnh cây do các nhóm vi sinh vật như nấm, vi khuẩn, tuyến trùng và cả virút. Có thể coi Chitosan như một loạivắc-xin thực vật.

Cách dùng

-  Pha10-15cc/5 lít nước, phun tưới khắp thân cây từ 7-10 ngày một lần, thời gian vàolúc sáng hay chiều (tỉ lệ pha trộn nhiều hay ít còn tùy theo loại giống củaPhong Lan và thời tiết đang trồng).